Các nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá bán buôn cho các shop

Admin | 31.10.2017

Quần áo Quảng Châu giá sỉ đang là từ khóa được nhiều shop online tìm kiếm với mong muốn có được những thông tin cũng như nguồn hàng giá cả phù hợp, chất lượng tốt cho cửa hàng của mình. Quần áo Quảng Châu có sức tiêu thụ rất mạnh bởi không chỉ giá rẻ mà còn đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, thời trang và được cập nhật thường xuyên. Đối với các chủ kinh doanh mà nói, đặt hàng Quảng Châu là 1 lựa chọn thông minh, một vốn mười lời.

Nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước

Hàng được lấy từ các chợ đầu mối trong nước được coi là sự lựa chọn hàng đầu đối với những chủ shop chưa có nhiều vốn cũng như kinh nghiệm để đi lấy hàng trực tiếp ở Quảng Châu. ordertaobao xin giới thiệu một số các chợ đầu mối quan trọng mà chủ shop cần quan tâm và khảo giá cả, mẫu mã: lớn nhất tại Hà Nội là hai chơi Đồng Xuân và Ninh Hiêp, ở Bắc Ninh là chợ Lim. Tại TpHCM thì có chợ Tân Bình, An Đông. Ngoài ra còn các khu chợ ở cửa khẩu như Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh)…

Trước khi lấy hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tại các khu chợ đầu mối này, bạn cần đi một vòng khảo sát các gian hàng khác nhau để  nắm bắt mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt là giá cả trung bình sao cho có được nguồn hàng chất lượng và giá tốt nhất. 

Bằng cách lấy hàng qua các chợ đầu mối, ưu điểm đầu tiên đó là khá thuân tiện, tiết kiệm chi phí, nguồn hàng đa dạng, giá cả hợp lý cạnh tranh. Tuy nhiên, mẫu mã của sản phẩm thường được xuất đi đại trà nên vấn đề bị đụng hàng không thể tránh khỏi, tạo ra khó khăn cho việc định vị thương hiệu và tính cạnh tranh của shop.

Trực tiếp sang Quảng Châu lấy hàng

Nếu không quan tâm đến khoảng cách và các chi phí phát sinh, đi lấy hàng ở Quảng Châu là một lựa chọn tối ưu cho các chủ shop để lấy quần áo Quảng Châu đẹp rẻ. Bởi bạn được tận mục sở thị hàng loạt các sản phẩm cực kỳ đa dạng từ chính quê hương sản xuất ra chúng (Quảng Châu). Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thỏa sức lựa chọn và tạo gu riêng với phương châm 'buôn tận gốc, bán tận ngọn'. Giá đầu vào sẽ thấp hơn so với việc bạn qua 1 trung gian nào đó như chợ đầu mối hay các cửa hàng bán buôn. Vì vậy, lợi nhuận sẽ cao hơn, hay ít nhất cũng có mức giá tốt hơn dành cho khách hàng, tạo sức cạnh tranh tốt hơn cho shop.

Tổng hợp các nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ cho các shop online 2

Tuy nhiên, khoảng cách lại là trở ngại lớn nhất khi bạn có ý định đi lấy hàng trực tiếp Quảng Châu bên Trung Quốc. Và để có được nguồn hàng theo cách này, bạn sẽ phải bỏ ra đầu tư nhiều khoản như chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn uống, ngủ nghỉ đặc biệt là sự khó khăn để bảo đảm an toàn hơn so với các phương thức khác. Bạn có thể tham khảo thêm về kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu.

Đặt hàng thông qua các website Trung Quốc

Một phương án khắc phục được trở ngại về khoảng cách cũng như các chi phí phát sinh khi đi lấy hàng trực tiếp bên Quảng Châu chính là đặt hàng qua các website Trung Quốc. Thương mại điện tử đang ngày càng phát triển, việc đặt hàng online không còn xa lạ với các shop thời trang. ordertaobao xin giới thiệu một số trang web Trung Quốc phổ biến như Alibaba, Taobao, Tmall… có rất nhiều các shop khác nhau đăng bán, hoặc thậm chí có cả những shop quần áo Quảng Châu cao cấp cũng bán hàng online. Điều bạn cần là tìm kiếm những mẫu mã đẹp, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng. Khi tìm được những nguồn hàng chất lượng, những lần sau, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp qua cửa hàng bán buôn từ Trung Quốc để ship hàng về Việt Nam.

Tổng hợp các nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ cho các shop online 3

Bởi đặc trưng của cách thức này là đặt hàng qua mạng, không được nhìn thấy sản phẩm mà chỉ qua hình ảnh nên rất khó để bạn kiểm định chất lượng, mẫu mã. Vì vậy, hầu hết các shop đã có kinh nghiệm đặt hàng qua website nước ngoài mới lựa chọn cách đặt hàng qua mạng. Lưu ý, bạn vẫn hoàn toàn có thể tham khảo cách chọn lựa nguồn hàng uy tín từ những người đã có kinh nghiệm hoặc tìm trên mạng. Đặc biệt, bạn cần nhớ nếu là lần đầu đặt hàng, chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn nên đặt số lượng nhỏ để kiểm định chất lượng nguồn hàng trước khi đặt niềm tin tưởng lấy nhiều hàng.

Lấy lại từ các shop bán hàng Quảng Châu giá sỉ

Như đã nói phía trên, quần áo Quảng Châu đang được bán rất nhiều tại Việt Nam bởi giá rẻ và mẫu mã, màu sắc phong phú, đa dạng. Vì thế, không ít các shop chuyên bán quần áo Quảng Châu nhận bán buôn bán lẻ. Bạn nên tìm đến các shop như vậy để lấy hàng. Đây là cách mà các shop kinh doanh nhỏ áp dụng bởi nhập với số lượng ít. Thông thường, chỉ cần lấy từ 5 đến 7 chiếc hoặc đơn giá trên 2 triệu là bạn đã được tính giá buôn. Tuy nhiên, với cách thức lấy hàng Quảng Châu này, bạn phải chấp nhận giá đầu vào cao hơn so với việc bạn trực tiếp đi lấy, đồng thời phụ thuộc về mẫu mã, kiểu dáng.

Tổng hợp các nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ cho các shop online 4

Order thông các dịch vụ đặt hàng trung gian

Để đáp ứng nhu cầu của các shop kinh doanh online và cá nhân đơn lẻ, đã có không ít dịch vụ nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ trung gian ra đời. Với cách thức này, bạn có thể mua sỉ quần áo Quảng Châu đẹp giá rẻ, chất lượng,  bảo đảm lựa chọn hàng hóa, sản phẩm khi chưa có kinh nghiệm. Bạn chỉ cần đặt hàng những sản phẩm mà mình muốn mua, chờ đợi 5 đến 7 ngày để nhận hàng và công việc còn lại là của bên dịch vụ trung gian hay còn gọi là mua hàng hộ.

 

Tất nhiên, bạn sẽ phải trả hoa hồng cho bên dịch vụ trung gian này. Thông thường, công thức tính sẽ là: Giá trị thực của sản phẩm trên website + tiền thuế (tính theo % nếu có) + công đi mua hộ (thường dao động từ 4-10%) + phí vận chuyển trong nội địa (nếu có) +  phí vận chuyển về nước (thường tính theo cân nặng với từng loại mặt hàng, bao gồm cả thuế Việt Nam).

Một số đơn vị trung gian nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ mà bạn có thể tham khảo như: ordertaobao.com, vanchuyentrungquoc.vn, dathangquangchau.com, hangorder.com, dathangtaobao.vn….

Trước khi chọn lựa đơn vị trung gian, bạn nên xem xét kỹ về cách thức cũng như chất lượng dịch vụ mua hàng hộ, vận chuyển để tránh bị lừa.

Để đặt hàng Trung Quốc giá gốc tiết kiệm, nhanh chóng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Số 3, Nguyễn Thiện Thuật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: ordertaobao1986@gmail.com

Hotline: 0904 718 016 (Mr Ngọc)

 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo