Kinh doanh hàng Quảng Châu giá rẻ

Admin | 05.01.2018

Trung Quốc là công xưởng lớn nhất của thế giới, đặc biệt, trong đó "thiên đường mua sắm Quảng Châu" luôn được người mới kinh doanh nhắm đến làm nơi nhập hàng. Đến với Quảng Châu, ấn tượng đầu tiên của bạn là cảm tưởng "bạn có thể mua được mọi thứ ở đây vậy" từ những mặt hàng bình dân giá rẻ cho đến mặt hàng cao cấp đến từ cả trong nước và ngoài nước.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người yêu thích giày dép và muốn kình doanh mặt hàng này thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Ordertaobao sẽ giúp bạn trang bị thêm kiến thức trước khi đầu tư kinh doanh mặt hàng này.

Tìm hiểu thị trường hàng giày dép Quảng Châu 

nguồn hàng giày dép quảng châu

Hàng giày dép Quảng Châu được chia thành nhiều phân khúc. Từ những mặt hàng nổi tiếng như nike, adidas, convert,... đến những loại giá rẻ đều có. Tùy vào số vốn mà bạn có thì lựa chọn mặt hàng cho phù hợp. 

Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh thì những loại hàng như: hàng Real, hàng Replica, hàng Authentic là những mặt hàng bạn không nên lựa chọn để mới bắt đầu kinh doanh. Vì những mặt hàng này có giá rất đắt, nếu bạn bán được thì không sao còn nếu không thì bạn sẽ lỗ một khoản không hề nhỏ đâu. Vì vậy, theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn nên chọn hàng fake. Nếu bạn vẫn còn lo lắng hàng fake Quảng Châu chất lượng kém thì chúng tôi xin đảm bảo với bạn những chiếc giầy fake Quảng Châu chất lượng rất tốt đặc biệt là dòng "super fake". 

 hàng giày dép super fake

Hàng fake Quảng Châu cũng chia ra thành khá nhiều loại như fake1, fake2, fake3. Kinh doanh những mặt hàng trên cũng thừa sức làm bạn có lãi. Còn nếu bạn có nhiều vốn hơn chút nữa thì hàng "super fake" cũng là mặt hàng bạn nên quan tâm. Đơn giản vì nếu bạn không có kinh nghiệm chọn giầy dép thì bạn rất khó phân biệt đâu là hàng "super fake" đâu là hàng chính hãng đâu. Điều đó nói lên độ tinh xảo của mặt hàng này.

Tìm nguồn hàng giày dép Quảng Châu giá rẻ

mua qua mạng

Bạn có thể lấy hàng qua những trang thương mại điện tử. Đây là một cách khá nhanh, tiện lợi. Bạn chỉ cần lên mạng tìm mẫu hàng rồi "click" mua, cuối cùng là đợi mang đến là xong. Tuy nhiên, nhược điểm của việc này là bạn sẽ không được kiểm chứng sản phẩm của mình.

Hoặc bạn có thể sang trực tiếp tận nơi để đánh hàng. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu mới sang, không rành tiếng  chưa có kinh nghiệm với chọn mua hàng Quảng Châu giá sỉ này thì rất dễ mua phải hàng "fake" chất lượng thấp, tốn kém thời gian công sức tiền bạc "tiền mất tật mang". Bạn nên tìm trên các diễn đàn để tham gia những tour Quảng Châu đánh hàng cùng nhiều người khác. Càng đông người thì lại càng dễ hỗ trợ cho nhau. Hoặc nếu có điều kiện hơn nữa thì thuê người dẫn bạn đi là tốt nhất.

Vận chuyển, đánh hàng giày dép Quảng Châu

Trước khi mua đồ, bạn cũng nên liên hệ với một công ty vận chuyển trong nước để có thể vận chuyển hàng về Việt Nam. Vì dùng dịch vụ vận tải của Trung Quốc thì giá thành cao hơn khá nhiều so với tại Việt Nam. 

Dịch vụ vận tải của Trung-Việt

dịch vụ vận tải uy tín chất lượng

Hiểu rõ được nhu cầu nhập hàng giày dép Quảng Châu về kinh doanh. Vận tải Trung-Việt đã phát triển dịch vụ nhận đặt, vận chuyển hàng giày dép Quảng Châu về Việt Nam.

Với kinh nghiệm lâu năm về hàng thời trang nói riêng cũng như hàng Quảng Châu nói chung, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng giá thành rẻ nhất, chất lượng đảm bảo nhất mà không mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

Với phương châm "Lợi ích của khách hàng là niềm vui của chúng tôi", ordertaobao luôn làm hết sức mình để mang lại cho bạn sự hài lòng nhất, đảm bảo các tiêu chí:

 • Uy tín nhất
 • Chất lượng nhất
 • Giá rẻ nhất

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu giá rẻ của vận tải Trung-Việt sẽ giúp bạn nhập về những mẫu hàng mới nhất, thời trang nhất, hợp với thị hiếu của người dùng mà không lo bị trùng với các cửa hàng khác. Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hàng đầu cùng nhiều ưu đãi.

Để đặt hàng Trung Quốc giá gốc tiết kiệm, nhanh chóng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Số 3, Nguyễn Thiện Thuật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: ordertaobao1986@gmail.com

Hotline: 0904.718.016 (Mr Ngọc)

 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo