Lợi ích từ việc mua hàng Trung Quốc trực tuyến

Admin | 10.01.2018

Trung Quốc, công xưởng lớn nhất của thế giới, tại đây bạn có thể mua được tất cả mọi thứ mình muốn. Khi tới đây bạn sẽ "không khỏi bất ngờ" khi được chiêm ngưỡng chủng loại mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại và quan trọng nhất là phù hợp với mọi mức giá từ rẻ đến đắt. Đặc biệt, Trung Quốc cũng không thiếu các địa điểm "danh lam thắng cảnh" để bạn du ngoạn. Vì vậy, vừa đi mua hàng Trung Quốc, vừa đi du lịch thì còn gì bằng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sang tận nơi mua hàng. Do đó, tại sao bạn không chọn mua hàng Trung Quốc trực tuyến. 

Xem thêm: Đặt hàng Quảng châu giá rẻ từ bên Trung Quốc

Cùng tìm hiểu lợi ích của việc này nhé

1. Giá 

đầu tư vốn ít hơn

Đây là một trong những điều quan trọng nhất đúng không nào. Phần lớn những người lựa chọn mua hàng Trung Quốc trực tuyến là không đủ điều kiện để sang tận nơi. Ngoài lý do vừa nêu thì một vài lý do khác như: giấy tờ, ngôn ngữ, thời gian,.. cũng là một cản trở không nhỏ.

Do đó, đặt hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử sẽ giúp bạn vấn đề này. Công việc khá đơn giả đó là: sử dụng một chiếc máy tính kết nối internet tìm một trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc (Alibaba.com, Tmall.com,...) vào đó tìm mặt hàng cần mua thanh toán rồi chờ chuyển về Việt Nam là xong.

2. Bạn được linh hoạt khi mua sắm

linh hoạt trong việc mua sắm

Do các cửa hàng trực tuyến không có ngày nghỉ(làm việc 24/7) nên bạn có thể chủ động được công việc mua sắm của mình. Bạn có thể đặt hàng Trung Quốc bất cứ khi nào bạn thích từ việc 1 giờ trưa hoặc đang đêm ngủ bật dậy mua vì nhớ hôm nay có khuyến mãi chẳng hạn.

3. Không lo thủ tục giấy tờ

không phải lo đến thủ tục giấy tờ

Bạn muốn sang Trung Quốc mua hàng cũng đâu phải dễ. Ngoài một khoản "chi phí" cũng gọi là khá lớn ra thì giấy tờ cũng là một việc quan trọng đó. Bạn sẽ phải chuẩn bị một đống giấy tờ mang theo như: giấy thông hành, visa sang Trung Quốc cùng với đó quy trình hải quan cũng là một vấn đề "khó nhằn" dành cho bạn đó. Ngoài ra, nếu thời gian xin thuận lợi thì nhanh nhất cũng phải 4-5 ngày, còn nếu không may thì chắc bạn sẽ còn phải chờ dài dài thì mới được đi đó.

4. Tránh được kha khá rủi ro

Tránh được khá nhiều rủ ro

Khi đi sang Trung Quốc bạn sẽ phải chuẩn bị một số "vốn" to đó. Vì mất công sang đến đây rồi chả nhẽ lại mua một vài cái, thế thà mua ở Việt Nam cho xong. Đặc biệt là những người kinh doanh thì việc cầm theo một đống tiền to trong người mà bị"cướp, móc túi" thì "đen" lắm đó. Và không phải vác đồ cồng kềnh về, cùng với đó là được giao hàng tận tình. 

5. Tránh được những phiền phức

Nếu bạn là người không thích chỗ đông người thì mua hàng Trung Quốc trực tuyến là một lựa chọn phù hợp nhất đó. Vì mua hàng Trung Quốc ở tận nơi thì tính trạng chen lấn, xếp hàng dài trong những giờ cao điểm là không thể tránh khỏi rồi. Đặc biệt là gặp phải những chủ shop "hơi khó tính" thì chắc là việc mua hàng không dễ chịu rồi.

Lợi ích là thế tuy nhiên nhược điểm của dịch vụ này cũng không ít

tâm trạng khi mua phải hàng không ưng ý

Thông thường khi bạn mua sắm online thì "miễn đổi lại hàng" là một trong những thứ khiến bạn tức nhất đó. Ở Việt Nam đã vậy rồi chứ còn mua ở tận Trung Quốc chắc là bạn phải cắn răng mà chịu thôi. Nếu không tin bạn cứ search trên mạng là biết, có kha khá vụ "dở khóc, dở cười" rồi đó. Do đó, khi chọn mua hàng Trung quốc trực tuyến thì nên chọn các cửa hàng được đánh giá nhiều sao cùng nhiều lời bình luận tích cực mà mua nhé.

Qua bài viết trên chắc bạn cũng phần nào mường tượng ra lợi ích của việc đặt hàng Trung Quốc rồi chứ. Ưu điểm cũng nhiều mà nhược điểm không ít đâu. Vì vậy, hãy là một người tiêu dùng thông thái nhé. Đặc biệt là chọn một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc "ok" ấy như ordertaobao chẳng han. Nếu cần hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi rồi nói cảm nhận của mình nhé. Đảm bảo bạn không phải thất vọng đâu.

 

Để đặt hàng Trung Quốc giá gốc tiết kiệm, nhanh chóng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Số 3, Nguyễn Thiện Thuật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: ordertaobao1986@gmail.com

Hotline: 0904.718.016 (Mr Ngọc)

 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo