Tư vấn vận chuyển hàng Quảng Châu cho người mới kinh doanh

Admin | 11.01.2018

Do nhu cầu kinh doanh các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc ngày càng tăng, kéo theo đó là dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu - Trung Quốc cũng theo đó mà phát triển. 

Tuy nhiên đối với những người mới chập chững vào nghề thì đây là một trong những vấn đề khá là đau đầu. Vì vậy, kinh nghiệm vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam như nào? Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn nhé.

quảng châu thiên đường mua sắm

Hàng hóa Quảng Châu - có những đặc điểm như nào?

Giá 

Bạn sẽ bất ngờ về giá hàng hóa ở đây

Hàng hóa Quảng Châu - Trung Quốc "hot" chính là do giá, giá ở đây rất là rẻ luôn. Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của cả thế giới, rất nhiều công ty, doanh nghiệp hàng đầu đều đặt khu công nghiệp tại đây. Do đó, mức độ sản xuất hàng hóa của nước này cùng với mức độ tiêu thụ rất cao.

Với quy mô sản xuất lớn nên các xưởng luôn chào đón khách hàng của mình sản phẩm với mức giá rẻ bất ngờ. 

Mẫu mã đa dạng

mẫu mã đa dạng phong phú

Với một mặt hàng, bạn có thể mua được ở nhiều nơi với nhiều mức giá khác nhau. Qua đó, giúp người tiêu dùng có thể tham khảo nên lựa chọn ở chỗ nào. Hơn nữa, hàng Trung Quốc còn rất đa dạng, mẫu mã, luôn cập nhật các xu thế thời trang hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, mua hàng Trung Quốc để kinh doanh là một lựa chọn sáng suốt cho những ai đam mê làm giàu.

Chất lượng 

chất lượng tốt

Khá nhiều người Việt Nam mà kể cả người viết cũng vẫn còn khá ác cảm với hàng hóa xuất xứ từ đất nước tỉ dân này. Tuy nhiên, đó là quan niệm sai lầm, hàng Trung Quốc chia thành rất nhiều loại từ giá bình dân đến hàng cao cấp. Đặc biệt, chất lượng hiện giờ là không phải bàn cãi. Do tính cạnh tranh ngày càng cao giữa các công ty sản xuất bên Trung Quốc nên hàng hóa ngày càng được nâng cao hơn về chất lượng.

Mua hàng Quảng Châu - Trung Quốc ở đâu?

Bạn có thể tham khảo: Chia sẻ kinh nghiệm thực tế đi lấy hàng quảng Châu - của chúng tôi để biết rõ hơn nguồn hàng Quảng Châu - Trung Quốc giá rẻ chất lượng.

Ngoài Quảng Châu ra, nếu bạn vẫn còn muốn đi du lịch kết hợp với mua hàng thì có thể ghé thăm những nơi như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu. Đây đều là những địa điểm tập trung những xưởng sản xuất lớn cùng với đó là những "danh lam thắng cảnh" nổi tiếng thỏa sức cho bạn vừa đi chơi vừa mua sắm.

Vận chuyển hàng Quảng Châu - Trung Quốc cần làm những gì?

Nếu bạn muốn tự mình vận chuyển thì sẽ khá nhiều khó khăn đó. Bạn phải chuẩn bị khá nhiều thứ

 • Chọn số lượng mua hàng nhiều một chút(thông thường là 5 địa điểm) để tránh tình trạng bị ép giá cũng như có thể so sánh giá với nhau.
 • Một người phiên dịch kiêm hướng dẫn để giúp bạn mua hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên khi bạn đã có kinh nghiệm, cùng với ngôn ngữ thì có thể bỏ qua phần này
 • Làm các thủ tục giấy tờ cần thiết, tìm hiểu thêm về pháp luật tại đây và một chiếc máy tính bỏ túi để tính toán lại tránh trường hợp bị tính gian.
 • Tìm một nơi dừng chân trong khoảng thời gian mua hàng tại đây.
 • Sau khi mua xong, bạn phải tìm cách đóng gói để chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Ưu điểm của việc tự vận chuyển hàng Trung Quốc là bạn sẽ nắm rõ được tình hình giao dịch thực tế. Khi tự mình khảo sát thị trường bạn cũng sẽ dễ dàng có thêm nhiều ý tưởng kinh doanh thú vị. Tuy nhiên nhược điểm của nó là bạn sẽ có khả năng gặp rất nhiều rủi ro khi vận chuyển.Tự mình vận chuyển hàng Trung Quốc sẽ đem đến cho bạn rất nhiều những kỹ năng và trải nghiệm quý giá.

Vậy tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc trong nước?

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu tại Việt Nam

Phần lớn các công ty ngoài dịch vụ vận chuyển ra còn có thêm nhiều dịch vụ đi kèm như: cho thuê người phiên dịch, tư vấn mua hàng,... Tuy hàng hóa sau khi vận chuyển có thể xảy ra một vài sai sót nhưng luôn được đảm bảo chất lượng mà cái quan trọng nhất là tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, ordertaobao sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Giúp công việc kinh doanh của bạn đạt được kết quả cao. Với phương châm:"Khách hàng là thượng đế", đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng khi chọn ordertaobao.

Để đặt hàng Trung Quốc giá gốc tiết kiệm, nhanh chóng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Số 3, Nguyễn Thiện Thuật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: ordertaobao1986@gmail.com

Hotline: 0904.718.016 (Mr Ngọc)

 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo