Kinh nghiệm nhập hàng từ trung Quốc về Việt Nam cho người mới

Admin | 23.03.2018


Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào giá vừa rẻ đảm bảo chất lượng hàng hóa trong thời gian nhanh nhất chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người. Trong bài viết dưới đây ordertaobao.com xin chưa sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc giá gốc, tại xưởng. 

Đi đánh hàng trực tiếp để giao dịch tận xưởng Quảng Châu

Đây là một hình thức được khá nhiều người sử dụng bạn có thể bắt gặp trên một số diễn đàn thảo luận trong hình thức này lại chia ra làm 2 hình thức nhỏ khác: 

1. Tự đánh hàng trực tiếp:

Với hình thức này đòi hỏi bạn phải có số vốn lớn tầm 70 – 100 triệu trở lên, hơn nữa bạn phải tự tin vào khả năng đi lại, giao tiếp làm quen với môi trường mới, hoặc cho những người đã đi nhập hàng Trung Quốc nhiều lần. Bạn phải làm mọi việc từ làm visa, làm passport, bắt xe đi qua Trung Quốc, thuê phiên dịch viên, rong ruổi khắp các chợ trực tiếp mua hàng trực tiếp deal giá với các mối sỉ. 

Kinh nghiệm nhập hàng trung quốc về việt nam

Ưu điểm của phương pháp này là tự do tìm nguồn hàng, chủ động về thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên hạn chế à bạn phải có số vốn lớn cộng cả tiền ăn uống, đi lại, thuê nhiều dịch vụ khác. Nếu bạn không phải là người sành sỏi thì chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. 

2. Ghép hội đánh hàng

Nếu bạn tham gia một số nhóm trên facebook hay các diễn đàn có thể tìm thấy những topic kêu gọi cùng nhau đi nhập hàng Trung Quốc, hoặc có các công ty lập hội ghép để đi qua Quảng Châu đánh hàng. 

Hình thức này có ưu điểm đó là bạn sẽ có sự giúp đỡ của nhiều người chia sẻ kinh nghiệm cho nhau, có một số người hoặc công ty đã quen biết các đầu mối bên Trung Quốc có thể dẫn bạn đi dễ dàng hơn. Nhược điểm của hình thức này đó là đi với nhiều người bạn không đk thoải mái lựa chọn bị bó hẹp về thời gian. 

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

Thương mại điện từ ngày càng phát triển thì việc ứng dụng nó vào việc mua sắm không còn quá xa lạ nữa bạn chỉ cần đặt hàng online trên các trang web sau đó thuê dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.  Không hề quá đáng nếu nói đây là hình thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà lại tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc nhất. 

dịch vụ nhập hàng từ trung quốc về việt nam

Bạn đang ở bất kỳ đâu chỉ cần truy cập vào các website bán hàng của Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall…và đặt hàng về. Yên tâm một điều rằng trên website của học có đầy đủ thông tin sản phẩm kiểu dáng mẫu mã chất lượng, giá cả mà nếu bạn qua bên đó chưa chắc đã xem xét hết được. 

Một vấn đề nữa là trở ngại về tiếng bạn hoàn toàn có thể lên google để dịch qua tiếng Việt từ đó tìm được shop mà mình ưng ý để đặt mua với số lượng và mẫu mã cụ thể. 

Tiếp theo là bạn tìm được một đơn vị có dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín để chuyển hàng. Công ty đó phải có kho hàng tại Quảng Châu để cho các xưởng ở Quảng Châu gửi hàng về kho. Tiếp theo công ty dịch vụ vận tải sẽ làm những thủ tục thông quan nạp tiền Trung Quốc và ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cho bạn.

Tại Ordertaobao.com chúng tôi có đội ngũ nhân viên đã nằm lòng quy trình vận chuyển luôn đảm bảo hàng hóa về nhanh nhất với mức giá hợp lý.

Cam kết mất hàng đền tiền 100% - Liên hệ Hotline:  0904 718 016​

 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo