Order hàng Trung Quốc ở Đà Nẵng giá rẻ bất ngờ

Admin | 26.03.2018

Hiện nay nhu cầu order hàng Trung Quốc ở Đà Nẵng nói riêng và ở Việt Nam nói chung là rất lớn. Để giúp người tiêu dùng có thể mua những sản phẩm chính hãng Trung Quốc với giá tốt nhất mà không cần phải sang tận nơi, ORDERTAOBAO.COM cho ra đời dịch vụ Order hàng Trung Quốc ở Đà Nẵng với cam kết giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng chính hãng.

Order hàng Trung Quốc ở Đà Nẵng giá rẻ

Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch phát triển bậc nhất tại Việt Nam. Với chính sách an sinh xã hội và cơ hội việc làm khá cao, hiện nay, thành phố này được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất cả nước. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế như hiện nay, Đà Nẵng trong 10 năm trở lại đây đã phát triển mạnh mẽ. Đi kèm với nó là nhu cầu của người tiêu dùng không ngừng tăng lên. Trong đó mua sắm các mặt hàng ngoại nhập cũng đang là một xu hướng tiêu dùng. Order hàng Trung Quốc ở Đà Nẵng đang chiếm khoảng 30% hàng ngoại nhập. Và con số này có xu hướng tiếp tục tăng nhanh theo thời gian.

order hàng trung quốc ở đà nẵng

Tại sao nhiều người order hàng Trung Quốc ở Đà Nẵng?

Trung Quốc được gọi là công xưởng của thế giới, tại đây cho ra đời rất nhiều sản phẩm có ưu thế vượt trội về chất lượng, giá cả cũng như mẫu mã. Chính vì điều này nó đã chinh phục được hầu hết người tiêu dùng trên thế giới và có cả Việt Nam. Đối với những nhà kinh doanh thì hàng Trung Quốc là một lựa chọn hàng đầu bởi nguồn hàng luôn dồi dào và chi phí nhập khẩu thấp, lợi nhuận cao. Còn đối với người tiêu dùng thì order hàng Trung Quốc chính là giải pháp tiết kiệm, mua sắm thuận tiện và đơn giản.

order hàng trung quốc ở đà nẵng

Order hàng Trung Quốc ở Đà Nẵng cần lưu ý những gì?

Nói về những ưu điểm của hàng Trung Quốc thì chúng ta không còn phải bàn cãi. Tuy nhiên về việc order hàng trung quốc giá rẻ thì vẫn còn nhiều việc cần phải lưu ý.

- Lưu ý về ngôn ngữ khi order hàng Trung Quốc cao cấp

Nếu bạn muốn mua hàng hóa trên các trang như Taobao, Aliexpress, Tmall... thì bạn cần phải biết tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.

- Kinh nghiệm chọn hàng

Nếu bạn không am hiểu hoặc không có kinh nghiệm trong việc mua hàng thì có thể bạn sẽ chọn phải loại sản phẩm kém chất lượng mà giá lại không hề rẻ. Vì vậy, hãy lựa chọn những trang mua hàng uy tín và được người tiêu dùng đánh giá cao.

- Khi order hàng Trung Quốc cần có tài khoản và thẻ thanh toán quốc tế

Để Order hàng Trung Quốc ở Đà Nẵng hay bất cứ đâu thì bạn cần phải có một tài khoản khả dụng và một thẻ thanh toàn quốc tế.

- Địa chỉ khi order hàng Trung Quốc ở Đà Nẵng

Các bạn lưu ý, các trang web bán hàng online của Trung Quốc chỉ tiến hành giao hàng ở Trung Quốc đại lục. Vì vậy bạn phải có địa chỉ giao hàng thì việc đặt hàng mới hoàn tất.

order hàng trung quốc ở đà nẵng

ORDERTAOBAO.COM chuyên nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ

Nhận thấy được nhu cầu cũng như khó khăn của khách hàng khi order hàng Trung Quốc ở Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ order hàng Trung Quốc với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Các bước order hàng Trung Quốc ở Đà Nẵng

- Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link sản phẩm cần mua trên các trang Taobao, 1688, Alibaba, Tmall hay các website xưởng và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của ordertaobao.com. Trường hợp khách hàng không biết ngoại ngữ và máy tính có thể trực tiếp đến văn phòng để mô tả thông tin để đội ngũ nhân viên tìm kiếm hộ. Trong trường hợp hàng trên web đã hết, khách có thể sử dụng dịch vụ mua hộ trực tiếp của ordertaobao.com.

– Bước 2: Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng thông báo số lượng để ordertaobao.com chek hàng và báo giá.

– Bước 3: Nếu đồng ý với mức báo giá này, khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng và cung cấp thông tin cá nhân để làm biên lai, chứng từ.

– Bước 4: Khi hàng về Việt Nam, ordertaobao.com sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại. Khách có thể nhận tại kho ở Hà Nội hoặc nhận tại nhà tùy theo lựa chọn.
 

>>>>Dịch vụ ship hàng Trung Quốc Giá rẻ

>>>> Lợi ích từ việc mua hàng Trung Quốc trực tuyến

 

 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo