Nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng phí vận chuyển cạnh tranh

Admin | 05.04.2018

Hải Phòng- một trong những tỉnh thành tiêu thụ hàng Trung quốc mạnh


Hiện nay, Hải Phòng có tốc độ phát triển nhanh chóng và toàn diện về mọi mặt, trên đà nhanh chóng trở thành thương cảng sầm uất tại Việt Nam và Đông Nam Á, là trung tâm kinh tế mũi nhọn của cả nước. Cùng với sự phát triển đó của Hải Phòng thì nhu cầu hàng hóa tại đây ngày càng cao, kinh tế thương nghiệp trở lên phát triển.

Trong những mặt hàng được nhập về Hải Phòng trong thời gian gần đây, hàng hóa Trung Quốc chiếm số lượng lớn . Hàng hóa Trung Quốc mẫu mã, giá thành rẻ hơn nữa chất lượng khá tốt đáp ứng phần lớn nhu cầu tiêu thụ của thị trường thành phố Cảng cũng như thị trường tiêu dùng Việt Nam nói chung. Việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng hiện nay cũng rất đơn giản với sự hỗ trợ của những công ty vận chuyển.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

Cảng Hải Phòng

Tại Hải Phòng hàng hóa Trung Quốc được nhập theo nhiều hình thức khác nhau. Một là nhập trực tiếp từ các chợ đầu mối của Trung Quốc hay nhập hàng online qua những web thương mại của Trung Quốc. Trong đó, phương thức nhập hàng online được nhiều chủ kinh doanh tại Hải Phòng chọn lựa.
 
Việc nhập hàng online không những giúp chủ shop tiếp cận được với nguồn hàng dồi dào từ những xưởng sản xuất của Trung Quốc mà còn giúp tiết kiệm tối ưu chi phí đi lại và những khoản phụ phí phát sinh.

Những thuận lợi và khó khăn khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

Order hàng Trung Quốc đã không còn trở nên xa lạ đối với những chủ kinh doanh và một số bộ phận người mua sắm. Tuy nhiện, việc vận chuyển hàng hóa về Hải Phòng cũng gây một số trở ngại cho khách hàng.

Khi chuyển hàng, bạn phải chuẩn bị những giấy tờ và thủ tục thông quan hàng hóa phức tạp. Việc chuẩn bị giấy tờ này thường gây khó khăn cho những khách hàng. Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ phiền phức như giấy chứng nhận xuất xứ, phiếu đóng gói, vận tải đơn, giấy phép kinh doanh, xuất nhập cảnh…đem đến khá nhiều rắc rối, kể cả đối với những khách vận chuyển có kinh nghiệm.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

Tuy nhiên, với sự ra đời và phát triển của những công ty vận chuyển, việc vận chuyển hàng Trung Quốc về TP. Hải Phòng đã đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Những công ty vận chuyển ngày càng đa dạng hóa loại hình dịch vụ, đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển hàng của những chủ kinh doanh tại Hải Phòng. Việc chuyển hàng không còn gây nhiều khó khăn cho khách buôn nữa.

ORDERTAOBAO đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng uy tín

Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng.

Hàng hóa của bạn sau khi order sẽ được nhận tại kho xưởng của hệ thống tại Trung Quốc, được chuyển về Việt Nam trong thời gian từ 2-3 ngày. Hàng của bạn sẽ được kiểm duyệt và đóng gói cẩn thận, đảm bảo về số lượng và chất lượng.
 
Vì sao bạn nên chọn ORDERTAOBAO thay chon những đơn vị khác?

1. Thủ tục nhanh gọn
Với dịch vụ chuyển hàng tại Ordertaobao.com khách hàng chỉ cần cung cấp nhanh nhất thông tin hàng hoá, chúng tôi sẽ liên hệ với Qúy khách khi hàng về tới kho, hàng sẽ được giao tận nơi nếu Qúy khách chọn dịch vụ giao hàng tận nơi.

2. Lộ trình hàng hóa luôn được cập nhật kịp thời
Nhân viên của Ordertaobao.com luôn theo dõi và cập nhật hàng thông tin hàng hóa cho Quý khách.

3. Mức phí vận chuyển rẻ hơn thị trường
Mức phí vận chuyển có giá rẻ hơn thị trường hiện nay, hàng hóa được đóng gói và kiểm tra kỹ càng, quý khách sẽ không thất vọng khi chọn lựa dịch vụ này của chúng tôi.

4.Thời gian hàng về nhanh
Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP.Hải Phòng tính từ kho hàng tại Quảng châu chỉ từ 3-5 ngày.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:  0904 718 016

 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo