Vận chuyển hàng đi Trung Quốc tiểu ngạch và chính ngạch

Admin | 14.04.2018

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi Trung Quốc và muốn hàng được vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo cước phí hợp lý? Trước tiên bạn phải xác định hàng hóa của bạn cần vận chuyển theo chính ngạch hay tiểu ngạch.

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc tiểu ngạch là gì?

Vận chuyển tiểu ngạch Việt Nam Trung Quốc và buôn bán tiểu ngạch, còn gọi cách khác là mậu dịch tiểu ngạch hoặc thương mại tiểu ngạch, là một hình thức thương mại quốc tế hợp pháp được tiến hành giữa nhân dân hai nước Việt nam và Trung Quốc.

 

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc tiểu ngạch

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Việc buôn bán tiểu ngạch giữa Việt Nam và Trung Quốc là các hoạt động buôn bán giữa dân cư Việt Nam với dân cư Trung Quốc sống ở các xã, phường sát đường biên có giá trị mỗi giao dịch không quá 2 triệu đồng/người/ngày theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Vì vậy vận chuyển hàng đi Trung Quốc tiểu ngạch phù hợp với các DN lấy hàng ở những thành phố Trung Quốc gần cửa khẩu Việt Nam với số lượng không quá lớn và dễ dàng mang qua đường bộ. Do đó, hoạt động buôn bán tiểu ngạch huy động được tiềm năng của tất cả các đối tượng (từ doanh nghiệp nhà nước trung ương và địa phương đến các doanh nghiệp thuộc tất cả các thành phần kinh tế khác, kể cả các hộ kinh doanh cá thể…); đồng thời, khai thác được nhiều chủng loại mặt hàng.

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc chính ngạch là gì ?

Chính ngạch là có sự góp mặt “chủ công” của các công ty, doanh nghiệp lớn nên rất ổn định, có khả năng phát triển những sản phẩm chất lượng cao. Vận chuyển hàng đi Trung Quốc chính ngạch thường có chi phí cao hơn nhưng giúp hàng hóa có đượng giấy chứng nhận chất lượng và xuất xứ hải quan.
Vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Để được tư vấn chính xác hàng hoá của Quý khách được vận chuyển theo chính ngạch hay tiểu ngạch Việt Nam – Trung Quốc, Quý khách cần cung cấp thông tin chính xác về hàng hoá như mặt hàng gì, bao nhiêu kg, bao nhiêu khối .v.v…

Nhằm giúp Quý doanh nghiệp giải quyết các khó khăn trong khâu thủ tục và vận chuyển hàng đi Trung Quốc cũng như tiết kiệm chi phí, ORDERTAOBAO.com hiện đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc chính ngạch và tiểu ngạch.

ORDERTAOBAO-Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc uy tín

ORDERTAOBAO với dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc chuyên nghiệp và tư vấn viên nhiệt tình đặc biệt:

✤  Vận chuyển hàng trên tất cả cửa khẩu tại Trung Quốc
✤  Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm ước lượng và giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng
✤  Vận chuyển hàng sỉ lẻ dù là một món hàng 
✤  Đảm bảo cho hàng hóa vận chuyển
✤  Có người xác nhận và kiểm hàng
✤  Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận
✤  Mức phí vận chuyển rẻ hơn thị trường
✤  Nếu có bất kì sai sót nào xảy ra, ORDERTAOBAO sẽ hoàn trả 100% số tiền cọc của khách hàng

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chyển hàng đi Trung Quốc của ORDERTAOBAO quý khách sẽ không bao giờ phải thất vọng. Để nhận tư vấn tốt nhất xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0904 718 016 

 

 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo