Vận chuyển hàng Quảng Châu

Admin | 04.05.2018

Vận chuyển hàng Quảng Châu – Trung Quốc uy tín, nhanh chóng, giá rẻ


Vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc: Thương mại điện tử phát triển dẫn tới nhu cầu oder hàng từ nước ngoài trong những năm gần đây đã trở thành xu thế chung của các thương gia và nhiều tín đồ mua sắm. Một trong những thị trường mua sắm được yêu thích nhất của người Việt đó là Quảng Châu – Nơi được xem như là một trong những trung tâm thương mại lớn hàng đấu thế giới.Hàng Quảng Châu luôn mang lại sức hấp dẫn đặc biệt bởi sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và mức giá hợp lý. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều người đổ xô đi mua hàng Quảng Châu và dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu trở nên rất sôi động.

Chỉ với chiếc máy tính hoặc điện thoại kết nối internet bạn có thể ở ngồi ở nhà và thỏa sức lựa chọn những sản phẩm yêu thích với mẫu mã và chất lượng phù hợp từ quần áo thời trang, đồ điện tử, nội thất… Bạn có thể nhập lẻ hay sỉ tùy theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên nếu không am hiểu thị trường, và không có trình độ Hoa Ngữ cũng như không có mối quan hệ với các nhà cung ứng thì rất có thể kế hoạch mua sắm của bạn sẽ không được trọn vẹn.

Tuy cơ hội mua và nhập hàng tại Quảng Châu rất lớn song việc chuyển được những lô hàng này về Việt Nam không phải là điều đơn giản đối với những khách hàng lần đầu nhập hàng. Hiểu được nỗi khó khăn của các thương gia cũng như tín đồ mua sắm hàng từ Quảng Châu. Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt nam của Ordertaobao.com ra đời với mong muốn giúp khách hàng xóa tan những lo lắng và khó khăn trong khâu nhập hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu – Trung Quốc
– Ordertaobao.com nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng như: giày dép, quần áo, hàng gia dụng, đồ điện tử, hàng công nghiệp…từ Quảng Châu – Trung Quốc với thời gian nhanh chóng nhất và mức giá rẻ nhất.

– Đến với dịch vụ của Ordertaobao.com, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại của Ordertaobao.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhận và vận chuyển hàng.

– Sau khi check hàng, Ordertaobao.com sẽ báo giá, nếu khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Tiếp theo đó hàng hóa sẽ được chuyển về kho của công ty Ordertaobao.com tại Việt Nam và chuyển đến địa chỉ của bạn một cách nhanh nhất.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu giá rẻ

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu của Ordertaobao.com?

+ Nhanh chóng:
Ordertaobao.com luôn đặt yếu tố tốc độ là chìa khóa của sự thành công trong kinh doanh. Bởi chỉ chậm một ngày sẽ khiến bạn bị mất khách hàng cũng như tổn thất kinh phí.

+ Giá rẻ:
Dịch vụ của Ordertaobao.com luôn đảm bảo sẽ rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển khác.

+ An toàn – Uy tín:
Ordertaobao.com luôn áp dụng những phương tiện vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

+ Chuyên nghiệp:
Nhân viên của Ordertaobao.com có trình độ Hoa Ngữ tốt cùng với sự am hiểu địa phương, điều đó sẽ giúp bạn thương lượng, đàm phán để có thể nhập khẩu được những lô hàng với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo
 • logo